Menu
Your Cart

Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ kỹ thuật Đại Phú Gia cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mục đích của việc thu thập thông tin

  • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.daiphugia.vn, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ,...
  • Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với www.daiphugia.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website daiphugia.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến
 2. Phạm vi sử dụng thông tin

  • Thực hiện và quản lý việc đặt hàng, giao hàng và xác nhận đơn hàng của khách hàng.
  • Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại, chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ
  • Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ
  • Liên hệ với khách hàng để giải quyết các yêu cầu của khách hàng.
 3. Chia sẻ thông tin cá nhân

  1. Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài vì mục đích thương mại.
  2. Công ty chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.
  3. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
   (a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
   (b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
   (c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.
 4. Cam kết bảo mật thông tin KH

  • Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.daiphugia.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Việc thu thập và sử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
  • Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, nhattin.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
  • Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
  • Công ty chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
  • Công ty chúng tôi khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
 5. Bản quyền sở hữu trí tuệ

  • Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Đại Phú Gia cam kết không thực hiện và không có nghĩa vụ, trách nhiệm cài đặt các phần mềm, ứng dụng không an toàn cho tính bảo mật, cũng như vi phạm bản quyền và sở hữu trí tuê do Bên mua yêu cầu.
  • Từ thời điểm chuyển giao hàng hóa dịch vụ do Công Ty chúng tôi cung cấp được loại trừ các trách nhiệm, nghĩa vụ pháp lý liên quan đến việc Bên mua tự ý cài đặt, sử dụng các phần mềm, ứng dụng trên các thiết bị, máy móc do Bên bán cung cấp bị vi phạm bản quyền khi bị các đơn vị phát hành khởi kiện hoặc do bên thứ ba tố cáo.
  • Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Đại Phú tôn trọng sự riêng tư và bảo mật thông tin, dữ liệu khách hàng. Tất cả các dữ liệu của khách hàng trên các sản phẩm bảo hành sửa chữa Công Ty chúng tôi không thực hiện sao chép lưu trữ dưới bất cứ hình thức nào và đồng thời cũng không chịu trách nhiệm lưu trữ hay sự mất mát dữ liệu này của khách hàng khi thực hiện bảo hành sửa chữa.
 6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
  • Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Đại Phú Gia
  • Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0312130043 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 01 năm 2013
  • Trụ sở chính: 40 Nghiêm Toản, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 7. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu
  • Nếu quý khách có bất cứ về yệu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách có thể:
  • Gọi điện trực tiếp về số điện thoại: 0989 046 628
  • Gửi email: phund@daiphugia.vn