Menu
Your Cart

Máy chiếu Epson

Một loại trải nghiệm phát trực tuyến mới – Chỉ có từ Epson.Epson EpiqVision Mini EF-100W ATV Laser Projection TV đại diện cho một loại công nghệ trình chiếu laser 3 chip mới được thiết kế cho các bộ truyền phát nội dung ngày nay. Dựa trên Công nghệ Epson MicroLaser Array độc đáo, máy chiếu này không..
Liên hệ
Giá chưa có VAT:0 ₫
0 đánh giá
Hình ảnh độ nét cao với Công nghệtăng cường 4K Công nghệ tăng cường 4K dịch chuyển từng pixel theo đường chéo 0,5 pixel để tăng gấp đôi độ phân giải lên 3840 x 2160, vượt qua chất lượng hình ảnh HD đầy đủ để mang đến cho bạn độ sắc nét, rõ ràng và chi tiết không thể tin được trên tất cả các bài thuy..
Liên hệ
Giá chưa có VAT:0 ₫
0 đánh giá
Máy chiếu Epson EB-X500 thuộc phân khúc máy chiếu giá rẻ của hãng Epson nổi tiếng trên thế giới, đang là dòng máy chiếu được ưa chuộng nhất hiện nay bởi các tính năng vượt trội mà nó đem đến cho người dùng. EB-X500 cung cấp độ sáng 3.600 Ansi Lumens, độ phân giải XGA, công nghệ 3LCD tiên tiến hàng đ..
Liên hệ
Giá chưa có VAT:0 ₫
0 đánh giá
Tận hưởng khả năng chiếu linh hoạt cho công việc từ xa, giải trí gia đình và hơn thế nữa với Máy chiếu di động phát trực tuyến thông minh Epson EpiqVision ™ Flex CO-FH02. Được thiết kế để mang lại sự dễ dàng và thuận tiện hơn cho ngày làm việc của bạn, Epson EpiqVision Flex CO-FH02 cung cấp hình ảnh..
Liên hệ
Giá chưa có VAT:0 ₫
0 đánh giá
Máy chiếu Android Epson EH-TW5825 là dòng máy chiếu phim gia đình có tích hợp hệ điều hành Android TV cùng công nghệ 3LCD, độ phân giải Full HD và độ tương phản cao lên đến 70.000:1 mang đến những thước phim vô cùng chân thực, sống động và sắc nét đến từng chi tiết.Đặc điểm nổi bật của máy chiếu And..
Liên hệ
Giá chưa có VAT:0 ₫
0 đánh giá
Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)