Menu
Your Cart

Bộ nhớ RAM Silicon DDR4-2666 PC

Bộ nhớ RAM Silicon DDR4-2666 PC
Bộ nhớ RAM Silicon DDR4-2666 PC
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Mã sản phẩm: SLIC-DDR4 2666
  • Cân nặng: 0.10kg
Chỉ từ 572.000 ₫
Giá chưa có VAT: 572.000 ₫

Tùy chọn

Đặt lại các tùy chọn

Nâng cấp bộ nhớ mang lại nhiều hơn

Được thiết kế để giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn và mượt mà hơn, dòng DDR4 UDIMM này cung cấp tốc độ bộ nhớ nhanh nhất trong ngành với 3200MT / s. Thêm vào đó, công nghệ DDR4 nhanh gấp đôi so với người tiền nhiệm của nó, DDR3, mang lại nhiều băng thông hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Một nâng cấp đơn giản cho phép thời gian tải ứng dụng nhanh hơn, tăng khả năng phản hồi và khả năng xử lý các chương trình sử dụng nhiều dữ liệu một cách dễ dàng.

Thêm bộ nhớ, tiết kiệm năng lượng hơn nữa

Nhiều bộ nhớ hơn là một cách chữa dễ dàng cho một máy tính chạy chậm, nhưng nó cũng có thể làm tăng tiêu hao năng lượng và căng thẳng tổng thể trên phần cứng hệ thống. Ngoài việc nâng cấp hiệu suất, dòng DDR4 UDIMM này cung cấp mức tiêu thụ năng lượng thông minh hơn với điện áp 1,2V thấp hơn. Điều này làm giảm mức sử dụng điện năng so với mô-đun DDR3 1.5V trước đây. Thêm vào đó, khả năng tản nhiệt lớn hơn giúp máy tính chạy ở nhiệt độ thấp hơn để có độ ổn định cao hơn và tuổi thọ phần cứng hệ thống lâu hơn.

Tương thích để thuận tiện cho bạn

Tự hỏi liệu mô-đun bộ nhớ mới của bạn có hoạt động trơn tru trong thiết bị mới hoặc máy tính cũ đáng tin cậy không? Dòng DDR4 UDIMM này tương thích với nhiều loại PC để bàn. Với khả năng thích ứng của mô-đun bộ nhớ này, bạn sẽ tránh được các lần khởi động lại ngẫu nhiên và màn hình xanh đi kèm với mô-đun bộ nhớ không ổn định và không tương thích.


BẢO HÀNH
Bảo hành36 tháng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Thương hiệuSilicon
Dung lượng4GB,8GB,16GB
Chủng loạiDDR4
Bus2666
Hỗ trợPC / Destop

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Mã Captcha