Menu
Your Cart

Cisco WAP371 Wireless-AC/N Dual Radio Access Point - WAP371-E-K9

Cisco WAP371 Wireless-AC/N Dual Radio Access Point - WAP371-E-K9
Cisco WAP371 Wireless-AC/N Dual Radio Access Point - WAP371-E-K9
Cisco WAP371 Wireless-AC/N Dual Radio Access Point - WAP371-E-K9
Cisco WAP371 Wireless-AC/N Dual Radio Access Point - WAP371-E-K9
Cisco WAP371 Wireless-AC/N Dual Radio Access Point - WAP371-E-K9
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Mã sản phẩm: WAP371-E-K9
  • Cân nặng: 0.74kg
Liên hệ
Giá chưa có VAT: 0 ₫

Cisco WAP371 Wireless-AC/N Dual Radio Access Point - WAP371-E-K9

High-Performance, Easy-to-Deploy, and Highly Secure Business-Class Wireless-AC Connectivity. 

Tính năng kỹ thuật : 

  •  Wireless Access Point hoạt động theo chuẩn N 2.4GHz hoặc chuẩn A 5GHz , cho tốc độ wifi lên đến 950Mbps (tùy điều kiện), cổng kết nối LAN GB hỗ trợ PoE. 
  •  Hỗ trợ 16 SSID, 16 VLAN. Hỗ trợ lên đến 64 users kết nối. Có thể nâng số lượng user hoạt động lên tối đa 240 user bằng kỹ thuật clustering 8 AccessPoint. 
  •  Kỹ thuật MIMO gia tăng vùng phủ sóng và loại bỏ điểm chết. 
  •  Hỗ trợ tính năng WDS, Repeater, Bridge. 
  •  Sẵn sàng hỗ trợ thoại IP và video streaming chất lượng cao. Hỗ trợ xác thực tài khoản của khách bằng trang Login (Captive Portal).

Link tham khảo: https://www.cisco.com/c/en/us/products/collateral/wireless/small-business-300-series-wireless-access-points/datasheet-c78-732143.html?dtid=osscdc000283

Tổng quan về sản phẩm

Trong môi trường kinh doanh năng động ngày nay, các nhân viên đang trở nên cơ động và hợp tác hơn bao giờ hết. Để duy trì năng suất, họ cần quyền truy cập đáng tin cậy, cấp doanh nghiệp vào các ứng dụng mạng trong toàn văn phòng. Điểm truy cập vô tuyến kép Cisco WAP371 Wireless-AC / N cung cấp một cách đơn giản, tiết kiệm chi phí để mở rộng mạng di động hiệu suất cao, bảo mật cao cho nhân viên và khách của bạn, để họ có thể kết nối ở bất kỳ đâu trong văn phòng. Giải pháp linh hoạt này cho phép bạn kết nối hàng chục nhân viên và có thể mở rộng quy mô để đáp ứng thêm người dùng và nhu cầu kinh doanh thay đổi.

Điểm truy cập vô tuyến kép Cisco WAP371 Wireless-AC / N sử dụng radio băng tần kép đồng thời để cải thiện phạm vi phủ sóng và nâng cao năng lực người dùng. Công nghệ đa đầu ra đa đầu vào (MIMO) 3x3 với ba luồng không gian cho phép điểm truy cập chạy ở hiệu suất tối đa. Giao diện mạng LAN Gigabit Ethernet với PoE tạo điều kiện cho việc cài đặt linh hoạt và giảm chi phí đi dây và đi dây. Các tính năng chất lượng dịch vụ (QoS) thông minh cho phép bạn ưu tiên lưu lượng băng thông nhạy cảm cho các ứng dụng thoại qua IP (VoIP) và video.

Để cung cấp quyền truy cập an toàn cao cho khách truy cập và những người dùng khác, Điểm truy cập vô tuyến kép Cisco WAP371 Wireless-AC / N hỗ trợ cổng cố định với nhiều tùy chọn xác thực và khả năng định cấu hình quyền, vai trò và băng thông. Trang đăng nhập dành cho khách được tùy chỉnh cho phép bạn trình bày thông điệp chào mừng và thông tin chi tiết về quyền truy cập, đồng thời củng cố thương hiệu của bạn bằng các biểu trưng của công ty.

Điểm truy cập vô tuyến kép Cisco WAP371 Wireless-AC / N dễ dàng thiết lập và sử dụng, với cấu hình dựa trên trình hướng dẫn trực quan giúp bạn thiết lập và chạy trong vài phút. Một thiết kế hấp dẫn với các tùy chọn lắp đặt linh hoạt cho phép các điểm truy cập kết hợp nhuần nhuyễn vào bất kỳ môi trường kinh doanh nhỏ nào.

Để nâng cao độ tin cậy và bảo vệ thông tin doanh nghiệp nhạy cảm, Điểm truy cập vô tuyến kép Cisco WAP371 Wireless-AC / N hỗ trợ cả Wi-Fi Protected Access (WPA) Personal và Enterprise, mã hóa tất cả các đường truyền không dây của bạn bằng mã hóa mạnh mẽ. Ngoài ra, xác thực 802.1X RADIUS giúp ngăn người dùng trái phép.

Được thiết kế để mở rộng quy mô thuận lợi khi tổ chức của bạn phát triển, các điểm truy cập có tính năng Thiết lập Điểm đơn không cần bộ điều khiển giúp đơn giản hóa việc triển khai nhiều điểm truy cập mà không cần phần cứng bổ sung. Với Điểm truy cập vô tuyến kép Cisco WAP371 Wireless-AC / N, bạn có thể mở rộng mạng không dây cấp doanh nghiệp cho nhân viên và khách ở bất kỳ đâu trong văn phòng, với sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu kinh doanh mới trong nhiều năm tới.

Hình 1 cho thấy cấu hình điểm truy cập không dây điển hình. Hình 2 và 3 lần lượt cho thấy mặt trước và mặt sau của sản phẩm.

Hình 1.      Cấu hình điển hình


Hình 2.      Bảng điều khiển phía trước của Điểm truy cập vô tuyến kép Cisco WAP371 Wireless-AC / N với thiết lập một điểm

Hình 3.      Mặt sau của Điểm truy cập vô tuyến kép Cisco WAP371 Wireless-AC / N với thiết lập một điểm


Đặc trưng

●   Hỗ trợ vô tuyến băng tần kép đồng thời lên đến 900 Mbps để tối đa hóa dung lượng và vùng phủ sóng.
●   Đa đầu ra đa đầu vào 3x3 (MIMO) với ba luồng không gian cho phép hiệu suất tối đa.
●   Thiết lập điểm đơn, một công nghệ không cần bộ điều khiển, đơn giản hóa việc triển khai và quản lý nhiều điểm truy cập - mà không yêu cầu phần cứng bổ sung.
●   Giao diện Gigabit Ethernet LAN cho phép kết nối tốc độ cao tới mạng có dây.
●   Bảo mật mạnh mẽ, bao gồm WPA2, 802.1X với xác thực bảo mật RADIUS và phát hiện điểm truy cập giả mạo, giúp bảo vệ thông tin kinh doanh nhạy cảm.
●   Hỗ trợ cổng cố định tạo điều kiện cho khách truy cập tùy chỉnh, an toàn cao với nhiều quyền và vai trò.
●   Cài đặt đơn giản và cấu hình và trình hướng dẫn dựa trên web trực quan tạo điều kiện triển khai và thiết lập nhanh chóng, đơn giản trong vài phút.
●   Hỗ trợ PoE cho phép cài đặt dễ dàng mà không cần đi dây bổ sung đắt tiền.
●   Thiết kế đẹp mắt với nhiều ăng-ten bên trong và bộ gắn đa năng cho phép lắp đặt trên trần, tường hoặc máy tính để bàn.
●   QoS thông minh ưu tiên lưu lượng mạng để giúp các ứng dụng mạng quan trọng luôn chạy ở hiệu suất cao nhất.
●   Chế độ ngủ tiết kiệm điện và các tính năng điều khiển cổng giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.
●   Chế độ Cầu nối nhóm làm việc cho phép bạn mở rộng mạng của mình bằng cách kết nối không dây với mạng Ethernet thứ hai.
●   Hỗ trợ IPv6 cho phép bạn triển khai các ứng dụng mạng và hệ điều hành trong tương lai mà không cần nâng cấp tốn kém.
BẢO HÀNH
Bảo hành12 tháng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Các cổng10/100/1000 Ethernet, hỗ trợ 802.3af / at PoE, cổng nguồn cho bộ chuyển đổi AC (không bao gồm)
Số lượng VLAN1 VLAN quản lý cộng với 16 VLAN cho SSID
Loại cápLoại 5e trở lên
Ăng tenĂng ten bên trong được tối ưu hóa để lắp đặt trên tường hoặc trần nhà
Kích thước vật lý (W x D x H)9,05 x 9,05 x 1,69 inch (230 x 230 x 43 mm)
Cân nặng1,81 lb hoặc 740 g

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Mã Captcha