Menu
Your Cart

Cisco WAP121 Wireless-N Access Point with PoE - WAP121-E-K9

Cisco WAP121 Wireless-N Access Point with PoE - WAP121-E-K9
Cisco WAP121 Wireless-N Access Point with PoE - WAP121-E-K9
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Mã sản phẩm: WAP121-E-K9
  • Cân nặng: 0.20kg
1.815.000 ₫
Giá chưa có VAT: 1.815.000 ₫

 

 

 

 

Cisco WAP121 Wireless-N Access Point with PoE - WAP121-E-K9

Tính năng kỹ thuật : 

  •  Wireless Access Point chuẩn N, cổng kết nối LAN 10/100 hỗ trợ PoE. 
  •  Hỗ trợ 04 SSID, 04 VLAN, tối đa kết nối 16 Users. 
  •  Kỹ thuật MIMO gia tăng vùng phủ sóng và loại bỏ điểm chết. 
  •  Hỗ trợ tính năng WDS, Repeater, Bridge. 
  •  Sẵn sàng hỗ trợ thoại IP và video streaming chất lượng cao.

Tổng quan về sản phẩm

Trong môi trường làm việc ngày càng di động, việc cung cấp kết nối không dây tốc độ cao, an toàn cho nhân viên và khách là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Điểm truy cập Cisco WAP121 Wireless-N với Thiết lập Điểm đơn là một cách dễ dàng, giá cả phải chăng để cải thiện hiệu suất và phạm vi tiếp cận của mạng doanh nghiệp nhỏ của bạn với công nghệ không dây 802.11n tiên tiến. Giải pháp linh hoạt này lý tưởng để kết nối tối đa 10 nhân viên trên một điểm truy cập duy nhất. Với công nghệ triển khai đa điểm truy cập không cần bộ điều khiển Single Point Setup, mạng LAN không dây có thể mở rộng quy mô lên đến bốn WAP121 để cung cấp phạm vi phủ sóng rộng hơn và hỗ trợ thêm người dùng khi nhu cầu kinh doanh thay đổi.

Được thiết kế cho các ứng dụng chuyên sâu về hiệu suất hiện nay, Cisco WAP121 sử dụng công nghệ không dây 802.11n để cung cấp thông lượng cao và phạm vi mở rộng khắp văn phòng của bạn. Nó có các tính năng chất lượng dịch vụ (QoS) tích hợp cho phép bạn ưu tiên lưu lượng băng thông nhạy cảm, cho phép triển khai các ứng dụng thoại qua IP (VoIP) và video chất lượng doanh nghiệp.

Cisco WAP121 rất đơn giản để thiết lập và sử dụng, với cấu hình dựa trên trình hướng dẫn trực quan giúp bạn thiết lập và chạy trong vài phút. Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn với các tùy chọn lắp đặt linh hoạt cho phép điểm truy cập hòa nhập mượt mà vào bất kỳ môi trường kinh doanh nhỏ nào. Hỗ trợ PoE giúp thiết bị dễ dàng cài đặt mà không cần phích cắm điện riêng hoặc đi dây mới đắt tiền.

Để nâng cao độ tin cậy và bảo vệ thông tin doanh nghiệp nhạy cảm, Cisco WAP121 hỗ trợ cả Quyền riêng tư tương đương có dây (WEP) và Quyền truy cập được bảo vệ bằng Wi-Fi (WPA2), mã hóa tất cả các đường truyền không dây của bạn bằng mã hóa mạnh mẽ. Ngoài ra, xác thực 802.1X RADIUS giúp ngăn người dùng trái phép. Đối với các tổ chức cần cung cấp quyền truy cập không dây an toàn cho nhân viên, khách hàng và đối tác, nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các mạng ảo riêng biệt, với các tùy chọn cấu hình chi tiết cho phép bạn cung cấp mức độ truy cập thích hợp cho những người dùng khác nhau.

Thiết lập điểm đơn cung cấp một phương pháp tập trung duy nhất để quản lý và kiểm soát các dịch vụ không dây trên nhiều điểm truy cập. Thông qua một điểm truy cập trên mạng LAN, bạn có một cái nhìn duy nhất về toàn bộ mạng WLAN để tái tạo cấu hình, bảo mật và quản lý trên tất cả các điểm truy cập.

Với Cisco WAP121, bạn có thể mở rộng mạng không dây cấp doanh nghiệp bảo mật cao ở bất kỳ đâu trong văn phòng, với độ tin cậy và tính linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh thay đổi.

Hình 1 cho thấy một cấu hình điển hình sử dụng điểm truy cập không dây này. Hình 2 và 3 lần lượt cho thấy mặt trước và mặt sau của Điểm truy cập Cisco WAP121 Wireless-N với Thiết lập Điểm đơn.

Hình 1.      Cấu hình điển hình

Hình 2.      Mặt trước của Điểm truy cập Cisco WAP121 Wireless-N với Thiết lập Điểm đơn

Hình 3.      Mặt sau của Điểm truy cập Cisco WAP121 Wireless-N với Thiết lập Điểm đơn

Đặc trưng

●   Mạng không dây 802.11n tốc độ cao, an toàn cao mang lại thông lượng nâng cao và phạm vi mở rộng cho các ứng dụng sử dụng nhiều băng thông.

●   Thiết lập và cấu hình dựa trên trình hướng dẫn cho phép triển khai nhanh chóng, đơn giản.

●    Công nghệ quản lý và triển khai điểm đa truy cập không cần bộ điều khiển Single Point Setup giúp việc cấu hình trở nên đơn giản.

●   Bảo mật mạnh mẽ, bao gồm WPA2, 802.1X với xác thực bảo mật RADIUS và phát hiện điểm truy cập giả mạo, giúp bảo vệ thông tin kinh doanh nhạy cảm.

●   Hỗ trợ PoE cho phép cài đặt dễ dàng mà không cần đi dây bổ sung đắt tiền.

●   Chế độ Cầu nối nhóm làm việc cho phép bạn mở rộng mạng của mình bằng cách kết nối không dây với mạng Ethernet thứ hai.

●   Thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn với ăng-ten bên trong và bộ gắn đa năng cho phép lắp đặt trên trần, tường hoặc máy tính để bàn.

●   QoS thông minh ưu tiên lưu lượng mạng để giúp các ứng dụng mạng quan trọng luôn chạy ở hiệu suất cao nhất.

●   Chế độ ngủ tiết kiệm điện và các tính năng điều khiển cổng giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.

●   Quyền truy cập của khách được bảo mật cao cho phép kết nối không dây an toàn cho khách.

●   Hỗ trợ IPv6 cho phép bạn triển khai các ứng dụng mạng và hệ điều hành trong tương lai mà không cần nâng cấp tốn kém.

Link tham khảo; https://www.cisco.com/c/en/us/products/collateral/wireless/wap121-wireless-n-access-point-single-point-setup/c78-697404_data_sheet.html?dtid=osscdc000283


BẢO HÀNH
Bảo hành 12 tháng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Các cổng 10BASE-T / 100BASE-TX Ethernet, nguồn DC 12V với hỗ trợ 802.3af PoE. Cảm biến tự động LAN Fast Ethernet, giắc cắm DC
Nguồn cấp Giắc cắm nguồn DC 12V 0.5A bên ngoài (tuân thủ Energy Star 2.0 với Mức hiệu quả 5) và 802.3af PoE
Nút Nút nhấn nguồn (bật / tắt); Nút reset
PoE 802.3af
Công suất PoE cao nhất 6W
Số lượng VLAN 1 VLAN quản lý cộng với 4 VLAN cho ID bộ dịch vụ (SSID)
Nhiều SSID 4
Kích thước vật lý (W x D x H) 4,89 x 4,89 1,38 inch (124,17 x 124,17 x 35 mm)
Cân nặng 0,37 lb hoặc 168 g

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Mã Captcha