Menu
Your Cart

Switch Cisco SG95D_08 8-Port 10/100/1000 Gigabit

Switch Cisco SG95D_08 8-Port 10/100/1000 Gigabit
Switch Cisco SG95D_08 8-Port 10/100/1000 Gigabit
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Mã sản phẩm: SG95D-08
  • Cân nặng: 0.19kg
1.133.000 ₫
Giá chưa có VAT: 1.133.000 ₫

 

 

 

 

8-Port 10/100/1000 Gigabit Switch SG95D_08

  • 8 cổng 10/100/1000Mbps tự động chuyển chế độ cáp thẳng hoặc chéo (MDI/MDI-X).
  • Hoạt động ở 2 chế độ half- or full-duplex cho mỗi cổng.
  • Address Learning and Aging, and Data Flow Control giúp tối ưu truyền dữ liệu.
  • Thiết kế để bàn.

Thiết bị chuyển mạch Cisco 95 Series cung cấp giải pháp dễ sử dụng cho mạng doanh nghiệp nhỏ của bạn. Họ cung cấp:

Dễ sử dụng: Thiết bị chuyển mạch Cisco 95 Series hoạt động ngay khi xuất xưởng, không cần cài đặt phần mềm và không cần cấu hình. Mỗi cổng chuyển mạch tự đặt cho mình tốc độ tối ưu và xác định tự động chạy ở chế độ bán song công hay song công. Là một giải pháp dựa trên tiêu chuẩn của Cisco, thiết bị chuyển mạch Cisco 95 Series cũng được thiết kế để đáp ứng ngay lập tức tất cả các thiết bị trong mạng của bạn, bao gồm:

◦    Hỗ trợ cho các thiết bị 10 Megabit / giây (Mbps), 100 Mbps và lên đến 1 gigabit / giây (1000 Mbps) trong cùng một mạng

◦    Tự động phát hiện cáp, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc sử dụng sai loại cáp

◦    Khả năng tương thích với các thiết bị mạng từ các nhà cung cấp khác

Thiết lập đơn giản: Được thiết kế cho không gian văn phòng nhỏ, thiết bị chuyển mạch Cisco 95 Series có sẵn ở cả kiểu máy tính để bàn nhỏ gọn và kiểu giá treo. Các mẫu máy tính để bàn cung cấp tùy chọn giá treo tường để gắn kín đáo dưới bàn làm việc hoặc trên tường của văn phòng hoặc phòng hội nghị.

Hiệu suất cao: Thiết bị chuyển mạch Cisco 95 Series mang lại hiệu suất bạn cần để chạy các ứng dụng kinh doanh của mình, bao gồm cả các dịch vụ video sử dụng nhiều băng thông và tránh mạng chậm và ì ạch. Chúng hỗ trợ tốc độ Gigabit Ethernet, mở ra một cấp độ dung lượng và hiệu suất mới trong mạng doanh nghiệp của bạn và cho phép bạn truyền các tệp lớn chỉ trong vài giây.

Giảm chi phí năng lượng: Thiết bị chuyển mạch Cisco 95 Series được thiết kế để giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng điện năng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, giúp bảo vệ môi trường của chúng ta và giảm chi phí năng lượng của bạn. Ngoài ra, chúng hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet hiệu quả năng lượng (IEEE 802.3az), giúp giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách giám sát lượng lưu lượng truy cập trên một liên kết đang hoạt động và đưa liên kết vào trạng thái ngủ trong thời gian yên tĩnh. Hầu hết các thiết bị chuyển mạch không có quạt, vì vậy chúng chạy êm và không phô trương đồng thời giảm chi phí năng lượng.

Hỗ trợ các công nghệ tiên tiến: Tất cả các thiết bị chuyển mạch đều bao gồm các tính năng xử lý lưu lượng nâng cao của Cisco để giữ cho các ứng dụng của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất. Trí thông minh QoS tích hợp trên tất cả các kiểu máy sẽ tự động ưu tiên các dịch vụ nhạy cảm với độ trễ như thoại hoặc video để cải thiện hiệu suất mạng của bạn. Phát hiện vòng lặp giúp khám phá các vòng lặp trong mạng mà bạn có thể đã vô tình tạo ra, do đó tránh được các cơn bão phát sóng sẽ khiến mạng của bạn bị đình trệ. Chẩn đoán cáp giúp nhanh chóng xác định và khắc phục sự cố và lỗi cáp mạng. Chuyển mạch lưu trữ và chuyển tiếp nhanh chóng xác định các gói bị hỏng và ngăn không cho chúng được truyền qua mạng. Tất cả các tính năng này chạy tự động, không cần quản lý hoặc cấu hình.

Yên tâm: Thiết bị chuyển mạch Cisco 95 Series mang lại độ tin cậy vững chắc mà bạn mong đợi từ thiết bị chuyển mạch Cisco. Giải pháp đã được thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo thời gian hoạt động và hiệu suất tối ưu. Ngoài ra, bảo hành phần cứng trọn đời có giới hạn mang lại sự an tâm

BẢO HÀNH
Bảo hành 12 tháng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Các cổng 8 đầu nối RJ-45 cho cổng 10BASE-T / 100BASE-TX / 1000BASE-T
Hiệu suất chuyển đổi công suất 16 Gb / giây
Năng lực chuyển tiếp 11,9 mpps
Nguồn cấp DC 12V, 1.0A
Kích thước vật lý (W x D x H) 160 x 104 x 30 mm
Cân nặng 0,19 kg

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Mã Captcha